Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Quy định dịch vụ > Quy định dịch vụ Domain


Quy định dịch vụ Domain
Các quy định sau đây hoàn toàn không phải là sự ràng buộc khó khăn về phía khách hàng. Mọi vấn đề luôn có thể có những phát sinh ngoài ý muốn. Do đó, để quý khách có sự chuẩn bị trước cho các tình huống phát sinh, AdonLead xin được công khai các quy định khi đăng ký dịch vụ tên miền của chúng tôi. Căn cứ theo các quy định này, chúng tôi sẽ có thể xử lý vấn đề phát sinh của quý khách một cách công bằng và khách quan nhất.

1. Quý khách đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của quý khách về họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email liên hệ.

2. Quý khách suy nghĩ và lựa chọn kỹ tên miền trước khi đăng ký. Tên miền đã đăng ký sau 48h là không thể thay đổi sang tên khác. Trong thời han 48h, quý khách muốn thay đổi tên miền đã đăng ký, sẽ phải trả thêm phí thay đổi là : 80.000 VND.

3. Quý khách đảm bảo thực hiện khai báo tên miền đã đăng ký sử dụng với Bộ Thông Tin Và Truyền Thông qua website : http://www.thongbaotenmien.vn . Vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, chúng tôi sẽ kiểm tra việc khai báo của quý khách. Nếu quý khách không thực hiện, chúng tôi sẽ thay quý khách làm việc này qua thông tin đại diện của công ty chúng tôi.

4. Khi có yêu cầu điều tra từ Pháp Luật, chúng tôi sẽ đình chỉ hoạt động tên miền của quý khách, và cung cấp thông tin người đăng ký sử dụng tên miền cho cơ quan chức năng. Việc đình chỉ sẽ không hoàn lại tiền.

5. Quý khách có toàn quyền sử dụng đối với tên miền quý khách đã đăng ký. Trong quá trình sử dụng tên miền, chúng tôi sẽ "Lock" (tạm khóa) tên miền của quý khách để đảm bảo an toàn quyền sở hữu của quý khách theo hợp đồng cung cấp tên miền của chúng tôi.

6. Quý khách hoàn toàn có thể chuyển tên miền sang một nhà cung cấp khác. Trước khi chuyển đi, quý khách sẽ phải hoàn lại hợp đồng cung cấp tên miền cho chúng tôi.

7. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và tiếp nhận mọi yêu cầu hỗ trợ của khách hàng 24/24 qua các kênh hỗ trợ không kể ngày nghỉ và lễ Tết.Bài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem
Quy định hoàn tiền (Lượt xem: 1707)
Quy định thành viên website (Lượt xem: 1662)
Quy định thuế VAT (Lượt xem: 1696)
Quy định dịch vụ Hosting (Lượt xem: 2005)

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết