Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Quy định dịch vụ > Quy định thành viên website


Quy định thành viên website
Những quy định sau áp dụng cho thành viên website và mọi khách hàng của công ty chúng tôi.

Bạn đồng ý không lợi dụng hệ thống để gửi những thông tin có nội dung thiếu tế nhị, công kích, quấy rối, bài trừ, đe dọa hay xâm phạm đến quyền riêng tư, vấn đề giới tính, hoặc pháp luật. Bạn cũng đồng ý không sử dụng thông tin mang tính sao chép độc quyền không thuộc sở hữu của bạn hay từ những hệ thống khác.

Bản thân bạn phải có trách nhiệm pháp lý về thông tin của bạn, bạn đồng ý bảo vệ và giữ gìn hệ thống và chịu trách nhiệm cho mọi hành động và thông tin của bạn đưa ra. Ban quản trị hệ thống có nghĩa vụ liên quan đến bạn trong trường hợp có sự than phiền hoặc yêu cầu luật pháp từ những thông tin của bạn.

Trong trường hợp những thông tin vi phạm yêu cầu của luật thành viên, và ban quản trị không chấp nhận với nội dung hay cách viết của những thông tin đó, ban quản trị có nghĩa vụ sẽ xóa quyền thành viên mà không cần cho biết lý do. Nếu bạn muốn tìm hiểu những sai phạm, hãy liên lạc với ban quản trị hệ thống dưới mọi hình thức.

Hiệp hội quốc tế COPPA (Children's Online Privacy Protection Act) từ năm 1998 yêu cầu bất cứ hệ thống mạng nào cũng phải thông qua quyền cha mẹ khi kết nạp, sinh hoạt, hoặc công khai về thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu bạn nhỏ hơn số tuổi này, bạn không thể đăng ký vào hệ thống. Xin không đăng ký vào hệ thống khi bạn dưới 13 tuổi.

Luật Internet Việt Nam từ năm 2001, mọi cá thể đăng ký sử dụng dịch vụ Domain và Hosting đều sẽ chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung văn hóa thông tin và mọi vấn đề liên quan. Theo đó, độ tuổi có giá trị pháp nhân theo quy định tối thiểu là 18 tuổi. Nếu bạn nhỏ hơn số tuổi này, bạn không thể đăng ký các dịch vụ trên hệ thống. Xin không đăng ký các dịch vụ trên hệ thống khi bạn dưới 18 tuổi.

Để đăng ký thành viên, bạn phải hội đủ những tiêu chuẩn trên và đồng ý chấp hành theo điều lệ cũng như các hoạt động của hệ thống.Bài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem
Quy định thuế VAT (Lượt xem: 1695)
Quy định dịch vụ Hosting (Lượt xem: 2005)
Quy định dịch vụ Domain (Lượt xem: 1770)
Quy định hoàn tiền (Lượt xem: 1706)

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết