Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Quy định dịch vụ > Quy định hoàn tiền


Quy định hoàn tiền
Hoàn lại tiền cho khách hàng là một sự nhạy cảm đối với nhiều doanh nghiệp. Thật vậy, hầu như rất ít doanh nghiệp xây dựng quy chế hoàn lại tiền cho khách hàng hoặc là quy trình hoàn lại tiền phải rất khó khăn và lòng vòng mỗi khi tiếp nhận một yêu cầu hoàn tiền.

Nhìn nhận về việc hoàn lại tiền cho khách hàng, AdonLead cảm thấy đây là vấn đề nhân văn cần được quan tâm. Khách hàng yêu cầu hoàn lại tiền, có khi là dịch vụ cung cấp không thỏa mãn sự kỳ vọng của họ, nhưng có khi cũng không hoàn toàn xuất phát từ sự không hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ, mà có thể là vì một khó khăn bên trong nào khác từ phía khách hàng.

Do vậy, việc hoàn lại tiền cho khách hàng không phải là vấn đề ảnh hưởng uy tín công ty, mà ngược lại, một công ty có quy chế hoàn lại tiền nhanh, thỏa đáng sẽ tạo được niềm tin và cảm giác an toàn đối với đa số người tiêu dùng. Sau đây là các quy định về việc hoàn lại tiền cho khách hàng của chúng tôi.

I. THUÊ MÁY CHỦ

- Hoàn lại đầy đủ chi phí cho khách hàng trong vòng 28 ngày sau khi đăng ký nếu khách hàng muốn ngưng sử dụng dịch vụ với lý do thỏa đáng. Chúng tôi sẽ giữ lại 80.000 VND lệ phí hợp đồng và thêm chi phí gửi bưu điện ban đầu (nếu có). Chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký có hợp đồng với thời hạn đăng ký tối thiểu là 12 tháng trở lên.

II. ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

- Hoàn lại đầy đủ chi phí cho khách hàng trong vòng 48 giờ sau khi đăng ký nếu khách hàng muốn ngưng sử dụng dịch vụ với lý do thỏa đáng. Chúng tôi sẽ giữ lại 80.000 VND lệ phí hợp đồng và thêm chi phí gửi bưu điện ban đầu (nếu có).

III. TIẾN HÀNH HOÀN LẠI TIỀN

- Việc hoàn lại tiền sẽ được tiến hành ngay khi nhận được yêu cầu hợp lệ của khách hàng.

- Thời hạn hoàn lại tiền sẽ được tính dựa theo ngày ký kết ghi trên hợp đồng.

- Khách hàng phải thực hiện hoàn lại hợp đồng và hóa đơn dịch vụ trước khi nhận lại tiền.

- Khách hàng có thể nhận lại tiền mặt trực tiếp ngay tại trụ sở chính của công ty.

- Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản với thời gian xử lý tối đa là 24h, và chịu phí chuyển khoản (nếu có).

- Khách hàng đã thực hiện hoàn tiền, thì phải sau 1 năm mới có thể yêu cầu thực hiện hoàn tiền lần thứ 2 cho bất kỳ dịch vụ nào của công ty.

- Nếu khách hàng cảm thấy chậm trễ, hoặc có xử lý không thỏa đáng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để bảo vệ quyền lợi cho quý khách.Bài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem
Quy định thành viên website (Lượt xem: 1662)
Quy định thuế VAT (Lượt xem: 1696)
Quy định dịch vụ Domain (Lượt xem: 1770)
Quy định dịch vụ Hosting (Lượt xem: 2005)

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết