Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Giới thiệu công ty > Chiến lược cạnh tranh


Chiến lược cạnh tranh
Để có thể đứng vững được trên thị trường, mọi doanh nghiệp đều có một chiến lược cạnh tranh đặc trưng. Trong đó vấn đề cốt lõi là làm sao tối ưu hóa bài toán kinh tế giữa chất lượng và giá thành. Với quan điểm cạnh tranh khoa học, AdonLead luôn tìm kiếm phương pháp hiệu quả nhất cho lời giải về chiến lược.

Chúng tôi thể hiện bài toàn kinh tế đơn giản của mọi doanh nghiệp theo phương trình sau :

A + B + C + D = X

Trong đó ý nghĩa của các tham số được diễn đạt :

  • A : Chi phí tạo ra sản phẩm / dịch vụ
  • B : Chi phí nghiên cứu khoa học kỹ thuật
  • C : Chi phí quản lý
  • D : Chi phí quảng cáo
  • X : Giá thành chưa lợi nhuận của sản phẩm / dịch vụ

Xét trong điều kiện lý tưởng, giả sử chi phí (A + B) của mọi doanh nghiệp là như nhau, sản phẩm / dịch vụ đồng nhất và đạt chất lượng như nhau, mọi doanh nghiệp đều bán hàng không lợi nhuận. Thì vấn đề đặt ra của bài toán cạnh tranh là việc giảm thiểu (C + D) để X đạt giá trị thấp nhất. Khi người tiêu dùng mua một sản phẩm / dịch vụ với giá trị X, thì họ sẽ phải trả cả chi phí (C + D) của bài toán kinh tế. Trong thực tế, tỷ trọng của (C + D) thường chiếm từ 50 - 70% giá trị X.

AdonLead với hệ thống quản lý hành chính hiện đại, giao dịch trực tuyến và quảng cáo trực tuyến, chúng tôi không ngừng ra sức đẩy lùi chi phí (C + D) về giá trị : 0 (zero). Đây là chìa khóa giúp chúng tôi có thể cạnh tranh về giá thành mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm / dịch vụ. Nếu không xét đến việc chúng tôi có thể đầu tư tài chính nhiều hơn cho (A + B) để tiếp tục cạnh tranh về chất lượng.

Sẽ không khó để bạn nhận ra thế mạnh từ các sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi :

CẠNH TRANH VỀ GIÁ - DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNGBài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem
Lịch sử hình thành (Lượt xem: 3408)
Tổ chức quản lý (Lượt xem: 2794)

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết