Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Cơ sở hạ tầng > Văn phòng trụ sở chính


Văn phòng trụ sở chính
AdonLead thực hiện toàn bộ việc giao dịch qua mạng với sự chứng thực uy tín thương mại điện tử an toàn từ nhiều đơn vị thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế như: Ngân Lượng / Bảo Kim / PayPal. Quy trình kinh tế hiện đại này vừa giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại khi đăng ký dịch vụ, vừa giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí hành chính trong quá trình triển khai dịch vụ.

Văn phòng tiếp khách tại Trụ sở chính công ty

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chúng tôi thiếu hẳn cơ sở hạ tầng thật trên địa lý kinh tế hành chính. Nhằm tạo niềm tin và sự an tâm hợp tác lâu dài cho quý khách, chúng tôi có tổ chức văn phòng tiếp khách tại Trụ sở chính trên giấy phép kinh doanh công ty. Văn phòng có chức năng tiếp nhận giải quyết những nghi vấn và đóng góp đặc biệt của mọi khách hàng. Tại đây quý khách sẽ được gặp mặt trao đổi và làm việc trực tiếp với đại diện ban lãnh đạo công ty.

Địa chỉ văn phòng trụ sở chính : 392/18/11 Cao Thắng P.12 Q.10 Tp.HCM

Thời gian hẹn tiếp khách : 08h00 sáng đến 18h00 chiều, trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Quý khách vui lòng gọi điện thoại đặt lịch hẹn trước khi đến qua số máy : 841.666666.933 hoặc (08) 38.62.75.26. Trân trọng !Bài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem
Datacenter Việt Nam (Lượt xem: 3071)
Datacenter U.S.A (Lượt xem: 2624)

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết