Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Hướng dẫn dịch vụ > Hướng dẫn thanh toán dịch vụ trực tuyến


Hướng dẫn thanh toán dịch vụ trực tuyến
Hiện nay, không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ tỏ ra thiếu sót trong việc cung cấp thông tin và hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi thanh toán dịch vụ. Vô tình dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc ngoài ý muốn giữa đôi bên. Với mục tiêu hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất, sau đây là những quy định về thanh toán dịch vụ của AdonLead.

I. GIÁ TRỊ THANH TOÁN

- Mọi dịch vụ trên website chúng tôi được niêm yết theo giá VNĐ, với tính năng tự động quy đổi ngoại tệ USD khi thanh toán PayPal.

- Giá trị thanh toán tại mỗi thời điểm sẽ được tự động quy đổi và niêm yết trực tiếp trên website.

- Mức giá tại thời điểm ký hợp đồng được tính theo mức giá niêm yết trong ngày.

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Với mô hình tổ chức thương mại điện tử, chúng tôi ưu tiên tiếp nhận thanh toán trực tuyến qua mạng, nhằm tiết kiệm thời gian đi lại cho quý khách và thuận lợi cho chúng tôi về mặt quản lý hành chính. Mọi giao dịch qua mạng của quý khách đều sẽ được các đơn vị giao dịch trung gian có uy tín ghi nhận và đảm bảo quyền lợi về sau cho quý khách.

Thanh toán qua PayPal (USD)

- Phương thức thanh toán an toàn và tiết kiệm áp dụng với mọi thẻ VISA PREPAID hoặc thẻ debit/credit mở tại các ngân hàng trong nước và quốc tế, bao gồm cả tài khoản mệnh giá Việt Nam Đồng.

- Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng cách tạo tài khoản và nhập thông tin thẻ online thông qua hệ thống giao dịch tín dụng quốc tế PayPal. Nút giao dịch với mã số bảo mật PayPal sẽ được hiển thị khi quý khách hoàn tất biểu mẫu đăng ký dịch vụ. Thời gian tiếp nhận xử lý đơn hàng của PayPal là 24/24 tất cả các ngày trong năm.

- Giá trị thanh toán sẽ được tự động đổi sang đơn vị USD khi quý khách được chuyển liên kết sang website thanh toán của PayPal. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ giá trị đơn hàng và logo của công ty chúng tôi trên website thanh toán PayPal, để đảm bảo quý khách giao dịch đúng đối tác và đúng giá trị cần thanh toán.

- Phí giao dịch qua PayPal: 0% - khi quý khách đã có sẵn số dư trong tài khoản PayPal và phí này sẽ thay đổi khi quý khách chuyển tiền từ thẻ credit vào PayPal. Mức thay đổi này là tùy thuộc vào từng ngân hàng và từng quốc gia trên thế giới.

- Thời gian chúng tôi xác nhận thanh toán và cung cấp dịch vụ cho quý khách là: 2 ngày (48h). Tính từ lúc quý khách hoàn tất quy trình thanh toán tại PayPal.

III. HOÀN TẤT THANH TOÁN

- Giá trị thanh toán của sản phẩm dịch vụ trên niêm yết website là giá trị thanh toán của khách hàng. Với thị trường mục tiêu là đối tượng khách hàng cá nhân, mọi hợp đồng và chứng từ giao dịch sẽ được gửi đại diện cho quý khách qua email. Do đó, email sẽ được gửi khi có xác nhận thanh toán trên cổng giao dịch. Hệ thống chỉ gửi email xác nhận dịch vụ ngay sau khi có xác minh giao dịch hoàn tất và chuyển tiền vào tài khoản trực tuyến của AdonLead. Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu về hợp đồng và hóa đơn, vui lòng chuyển sang hệ thống Dịch vụ cho doanh nghiệp.Bài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này


Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết