Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Uy tín thương hiệu > Chứng nhận thanh toán trực tuyến Bảo Kim


Chứng nhận thanh toán trực tuyến Bảo Kim
Từ ngày 28/04/2011, căn cứ vào văn bản số 15072011/BK_ADONLEAD.COM được ký tại Hà Nội, AdonLead chính thức được chứng nhận và gia nhập hệ thống thanh toán Bảo Kim (BaoKim.vn). Đây là hệ thống thanh toán trực tuyến thứ 2 (cùng với Ngân Lượng) mà công ty chúng tôi được chứng nhận và xác thực trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến và thương mại điện tử. Bảo Kim cũng đang là một trong những hệ thống thanh toán trực tuyến đứng đầu tại Việt Nam với khối lượng giao dịch tài chính lớn mỗi ngày.

Thời gian tiếp nhận đơn hàng qua Bảo Kim là : từ 08h00 sáng đến 16h00  chiều, từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Thời gian xử lý thanh toán giao  dịch không kéo dài quá 24h.

Với việc gia nhập Bảo Kim, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn khi thực hiện giao dịch trực tuyến tại website của chúng tôi. Bên cạnh đó, quyền lợi, sự an toàn và đảm bảo trong giao dịch của bạn hoàn toàn được cam kết bảo vệ. Bạn có thể tìm thấy những thuận lợi trong việc giao dịch trực tuyến thông qua Bảo Kim như:

  • Không cần đăng ký tài khoản cố định.
  • Đảm bảo thanh toán an toàn, đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại tiền nếu người bán không thực hiện đúng cam kết.
  • Chấp nhận thanh toán với hơn 20 loại thẻ tài khoản ngân hàng tại Việt Nam và 4 loại thẻ quốc tế đang được sử dụng rộng rãi.
  • Nhận được tin nhắn sms, email xác nhận giao dịch.
  • Miễn phí giao dịch khi thanh toán trực tiếp.
  • 1% trên tổng phí giao dịch khi thanh toán đảm bảo.
  • Hỗ trợ internet banking / sms banking.
  • Và đặc biệt : thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Với tất cả những ưu điểm trên, việc thanh toán và đăng ký dịch vụ tại AdonLead càng trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết. Tạo ra môi trường giao dịch thuận lợi và hiện đại, đó cũng là một trong những vấn đề mà chúng tôi đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong tổ chức hành chính, và chất lượng phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Click vào nút trên để kiểm tra thông tin xác nhận từ Bảo KimBài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết