Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Uy tín thương hiệu > Chứng nhận thanh toán trực tuyến Ngân Lượng


Chứng nhận thanh toán trực tuyến Ngân Lượng
Ngày 19/10/2010, theo công văn số 18/TTTT-HCM/PS/2010 của cổng hệ thống giao dịch trực tuyến Ngân Lượng (NganLuong.vn), AdonLead chính thực được chứng nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến tiêu chuẩn bảo vệ khách hàng tuyệt đối.

Theo công văn chứng nhận, AdonLead được xác thực là đơn vị uy tín cam kết thực hiện những quy định sau đối với khách hàng :

  1. Giao dịch hợp pháp và Bán hàng trung thực tại hầu hết các ngân hàng. - Xem chi tiết
  2. Cam kết về tài chính : giữ bí mật thông tin và tài khoản giao dịch cho người mua, không yêu cầu người mua trả thêm tiền cho dịch vụ đã thỏa thuận giá, đảm bảo rõ ràng các loại chi phí cho người mua, v.v...
  3. Cam kết phục vụ khách hàng tích cực.
  4. Sở hữu trí tuệ và an toàn bảo mật cho khách hàng.
  5. Chính sách bảo hiểm giao dịch cho khách hàng. - Xem chi tiết
  6. Cam kết đảm bảo việc hoàn lại tiền cho khách hàng. - Xem chi tiết

Thời gian tiếp nhận đơn hàng qua Ngân Lượng là : từ 08h00 sáng đến 16h00 chiều, từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Thời gian xử lý thanh toán giao dịch không kéo dài quá 24h.

Theo đó, khách hàng của AdonLead sẽ được đảm bảo những quyền lợi và an toàn tối đa khi giao dịch với chúng tôi. Chứng nhận tiêu chuẩn bảo vệ khách hàng là một trong những chuẩn mực không thể thiếu trong thời đại giao dịch công nghệ và thương mại điện tử. Điều này giúp khách hàng tránh khỏi rủi ro mất mát và sự cảnh giác đối với những đơn vị, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ trực tuyến không trung thực.

Click vào nút trên để kiểm tra thông tin xác nhận từ Ngân LượngBài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết