Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Uy tín thương hiệu > Giấy phép Bộ Thông Tin Và Truyền Thông Việt Nam


Giấy phép Bộ Thông Tin Và Truyền Thông Việt Nam
Ngày 11/10/2010, theo công văn số 480/VNNIC, thông tư số 09/2008/TT-BTTT của Bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam, và Điều 23 - Luật Công Nghệ Thông Tin quy định; AdonLead chính thức được cấp phép là Nhà cung cấp tên miền quốc tế tại Việt Nam.

Theo chứng nhận của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, AdonLead được hợp thức các chức năng sau :

  • Là đơn vị phối hợp với Bộ Thông Tin và Truyền Thông trong việc cấp phát, báo cáo và quản lý các tên miền quốc tế.
  • Là đơn vị phối hợp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết, xử lý các vụ việc có liên quan đến tên miền quốc tế.
  • Đảm bảo quản lý chặt chẽ danh sách những tên miền quốc tế và các thông tin chính xác của người sử dụng và đăng ký tên miền quốc tế.
  • Thực hiện việc cập nhật, tư vấn, tuyên truyền các văn bản pháp luật về Internet và truyền thông cho người sử dụng.

Tại thời điểm hiện tại, chỉ có 79 đơn vị trên toàn quốc được cấp phép các chức năng trên và trực thuộc sự quản lý của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Với chứng nhận này, AdonLead đã thể hiện là một đơn vị tuân thủ kỷ luật, có vai trò phối hợp chặt chẽ trong các quy định nghiêm ngặt và hoạt động quản lý của nhà nước; và đồng thời cũng thể hiện là một đơn vị uy tín, cam kết bảo vệ tuyệt đối cho quyền lợi của mọi khách hàng.Bài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết