Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Cơ sở hạ tầng > Datacenter U.S.A


Datacenter U.S.A
Ngày 02/04/2010, nhằm xây dựng cơ sở bền vững và nền tảng phát triển lâu dài cho AdonLead, ông Phan Minh Triết đã hoàn thành việc lắp đặt hạ tầng máy chủ và ký hợp đồng thuê dịch vụ đường truyền dài hạn với nhà cung cấp mạng hàng đầu của Mỹ : THE PLANET INTERNET SERVICE PROVIDER (www.ThePlanet.com) trực thuộc SOFTLAYER TECHNOLOGY.

Data Center U.S.A là một mạng lưới máy chủ hoàn thiện có vai trò phối hợp với Data Center Việt Nam trong việc chuyển tải và điều phối tốc độ truy cập bình ổn tại mọi khu vực địa lý trên thế giới. Diễn đạt một cách đơn giản hơn, khách truy cập từ mọi quốc gia trên địa cầu có khoảng cách địa lý cách xa so với Việt Nam vẫn có thể truy cập nhanh vào các website đặt trên Hosting của AdonLead. Đây là công nghệ chuyển tải đột phá (Load Balancing) giúp khách hàng có thể vươn tới mọi thị phần quốc tế. Ngoài ra, Data Center U.S.A còn là một lớp đệm sao lưu (Backup Layer) giúp bảo hiểm an toàn dữ liệu khi có sự cố xảy ra trên Data Center ở Việt Nam.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự lựa chọn này, ông Phan Minh Triết đã có giải thích như sau: "Việc đặt máy chủ ở Mỹ và thuê một nhà cung cấp đường truyền tại Mỹ xét về mặt khu vực so với việc đặt máy chủ tại các trung tâm mạng của Việt Nam như: FPT, VDC, PA v.v... thì có thể tốc độ sẽ chậm hơn, mặc dù chi phí đặt và thuê máy chủ ở Mỹ cao hơn so với ở Việt Nam. Nhưng xét về diện rộng chung các khu vực trên toàn thế giới, thì tốc độ truy cập của THE PLANET tương đối ổn định và cân bằng ở hầu hết các quốc gia. Bởi vì THE PLANET đã hoàn thành việc thiết lập nhiều trung tâm dữ liệu trung gian phân tải trên mọi châu lục - một điều mà tôi tin rằng các nhà cung cấp đường truyền Việt Nam sẽ đặt ra trong tương lai."

Sự lựa chọn THE PLANET, bên cạnh quy mô rộng là rất nhiều những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật và an toàn dữ liệu như:

  • Siêu phân tải tốc độ cao tại mọi quốc gia trên thế giới.
  • Chống DDOS, FLOOD, SPAM.
  • Chống lấy cắp dữ liệu.
  • Chống virus, trojan, backdoor.
  • Chống xâm nhập từ bên ngoài (remote) và bên trong (local).
  • An toàn trong mọi sự cố khách quan: chiến tranh, thiên tai, hỏa hoạn, v.v...
  • Khi có sự cố chúng tôi luôn giải quyết theo chiều hướng bảo vệ khách hàng.

Như vậy, THE PLANET là một thương hiệu quốc tế tin cậy mà chúng tôi hoàn toàn an tâm trong việc hợp tác và xây dựng cơ sở hạ tầng máy chủ ổn định. AdonLead luôn tìm kiếm giải pháp nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng của mình. Trong chương trình phát triển dài hạn, chúng tôi và THE PLANET cùng đặt ra mục tiêu không ngừng phấn đấu để nâng cao tốc độ và chất lượng đường truyền tại mọi quốc gia trên thế giới.Bài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem
Datacenter Việt Nam (Lượt xem: 3071)
Văn phòng trụ sở chính (Lượt xem: 2705)

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết