Trang chủ hệ thống > Chuyên mục > Giới thiệu công ty > Lịch sử hình thành


Lịch sử hình thành
AdonLead là tổ chức hoạt động có tư cách pháp nhân và được pháp luật thừa nhận với thương hiệu doanh nghiệp MT NETWORK ADMINISTRATOR, MINH TRIET NETWORK ADMINISTRATOR hay Công Ty TNHH MTV Quản Trị Mạng - Minh Triết tại Việt Nam. Đồng thời AdonLead còn là nhà cung cấp tên miền quốc tế trực thuộc sự quản lý của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.

Từ năm 2000 - 2005: Ông Phan Minh Triết bắt đầu hình thành ý tưởng và sự chuẩn bị cho con đường về lĩnh vực mạng cũng như công nghệ mạng và thương mại internet trong tương lai.

Năm 2005: Ông Phan Minh Triết với vai trò sáng lập đã liên kết cùng một số sinh viên ở nhiều quốc gia để thành lập AdonLead Networks Incorporation. trên cộng đồng quốc tế. Ông và tổ chức của mình đã từng bước trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu ở nhiều địa phương nhỏ trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên thị trường website - internet với chi phí trọn gói và sự cam kết bảo hành vĩnh viễn cho từng dự án.

Năm 2009: Sau quá trình trải nghiệm thực tế và tích lũy được một số thành tựu nhất định, cùng với đời sống và điều kiện của Việt Nam đã thay đổi tiến bộ, cũng như các quy định pháp luật về lĩnh vực kinh doanh mạng đã khá đầy đủ, ông Phan Minh Triết quyết định việc xây dựng và hình thành thương hiệu Việt Nam.

Ngày 14/10/2009: Công Ty TNHH MTV Quản Trị Mạng - Minh Triết ra đời với thương hiệu quốc tế trên giấy phép kinh doanh của nhà nước Việt Nam là MINH TRIET NETWORK ADMINISTRATOR.

Ngày 29/09/2011: Sau thời gian đặt nền tảng, phát triển và ổn định đội ngũ quản lý đầu ngành cả về hành chính lẫn kỹ thuật cho công ty, ông Phan Minh Triết sang Mỹ để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu các đề tài ứng dụng mới.

Đến nay, bên cạnh việc duy trì song song hoạt động trên cộng đồng quốc tế và điều hành công ty trong nước, ông Phan Minh Triết vẫn tiếp tục học tập và phấn đấu không ngừng để mang lại cho khách hàng chất lượng, ưu đãi và phong cách dịch vụ tốt nhất.

AdonLead hoạt động với định hướng cung cấp cho các doanh nghiệp - tổ chức - cá nhân Việt Nam và nước ngoài các dịch vụ theo tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế nhưng chi phí Việt Nam.

1. Giải pháp thương mại điện tử, phần mềm website.

2. Giải pháp về phần mềm máy chủ và các ứng dụng internet.

3. Giải pháp về cấp phát tên miền và phần mềm quản lý tên miền.

Bạn sẽ không phải suy nghĩ lâu để lựa chọn, công ty chúng tôi chính là nơi đáp ứng tin cậy cho mọi nhu cầu về công nghệ mạng và thương hiệu internet của bạn. Cam kết của chúng tôi là:

CHI PHÍ TRỌN GÓI - BẢO HÀNH VĨNH VIỄNBài viết này có hữu ích ?

Đưa vào Favourites Đưa vào Favourites    In bài viết này In bài viết này

Bài viết cũng nên xem
Tổ chức quản lý (Lượt xem: 2794)
Chiến lược cạnh tranh (Lượt xem: 2804)

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết