Bạn đang xem: Giỏ hàng
Điện thoại: +841.666666.933
Bước 2
Tùy chọn Domain
Bước 3
Cấu hình
Bước 5
Thanh toán

Đề mục:
Sở hữu Domain tại AdonLead - Miễn phí ngay Gói Lite D (0 Sẵn sàng) - Chỉ cần đăng ký mới hoặc chuyển giao tên miền là bạn đã có thể vĩnh viễn sở hữu miễn phí Gói Lite D chất lượng. Thời hạn sử dụng dịch vụ sẽ có hiệu lực cùng với thời hạn tồn tại của Domain.
Miến phí Gói Lite D - Xem thông số chi tiết
1000 MB Dung lượng
Không giới hạn Băng thông
Tên miền: 1 Addon, 9 Sub
10 Dữ liệu MySQL
10 Tài khoản Email
Lưu ý: Bạn cần xem hướng dẫn cụ thể và thực hiện Bước 1 của chương trình này trước khi tiếp tục thao tác biểu mẫu đăng ký. Bạn sẽ không nhận được tài khoản Hosting cho đến khi hoàn thành thủ tục của dịch vụ. Xem hướng dẫn Bước 1

Phí khởi tạo sẽ được hoàn lại vào số dư ngân quỹ của bạn tại AdonLead. Ngân quỹ sau đó có thể được tự do sử dụng để gia hạn Domain hoặc đăng ký các dịch vụ khác của công ty.

Secure Transaction Biểu mẫu đăng ký này đã được bảo mật để chống gian lận và địa chỉ IP hiện tại của bạn là (3.80.224.52) đã được ghi nhận.

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết