Thưa quý khách hàng, năm 2011 đã qua, năm mới 2012 lại về. Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo AdonLead, tôi gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt tôi xin gửi đến toàn thể khách hàng lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng.

Năm qua, nhờ sự nỗ lực phấn đấu và tinh thần làm việc không mệt mỏi của của toàn thể cán bộ nhân viên AdonLead, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc, kịp thời của lãnh đạo Bộ Thông Tin Truyền Thông, sự phối hợp, giúp đỡ của các công ty bạn, AdonLead đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra, được hân hạnh nhận nhiều chứng nhận uy tín từ các tổ chức trong nước và quốc tế. Các thành tích đáng kể chúng tôi đã đạt được trong năm 2011 là: đạt chứng nhận giao dịch PayPal, đạt chứng chỉ số bảo mật xanh và bảo hiểm website 250.000 USD của Comodo, cải thiện tối ưu hệ thống cung cấp dịch vụ trực tuyến lần 3.

Năm 2011 là năm tình hình kinh tế thế giới tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề của cuộc khủng hoảng tài chính, sự cạnh tranh tiếp tục diễn ra quyết liệt giữa các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin… Tuy nhiên với tinh thần Tận tuỵ - Sáng tạo trong lao động, sản xuất kinh doanh, sự đoàn kết, nhất trí phấn đấu vì mục tiêu phát triển bền vững của AdonLead, tôi tin rằng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ đồng sức đồng lòng, phát huy nội lực, cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Là nhà cung cấp dịch vụ tên miền và thuê máy chủ trong khu vực, bên cạnh mục tiêu phát triển chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào vì thương hiệu AdonLead luôn được khách hàng lựa chọn cho hạ tầng văn phòng internet. Năm 2012 này, chúng tôi tiếp tục đặt ra nhiều chỉ tiêu mới trong việc nâng cấp chất lượng dịch vụ. Bên cạnh là đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc khách hàng. Đồng thời cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về giá trị mà chúng tôi mang lại.

Trước thềm năm mới, trong không khí khang trang, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rộn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên, chúc quý khách hàng năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý.

Năm mới hạnh phúc bình an đến

Ngày Xuân vinh hoa phú quý về.

Chủ Tịch AdonLead - https://www.adonlead.com

PHAN MINH TRIẾTThursday, January 26, 2012« Trở lại

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết