Kính chào các bạn quý khách,

Lại tiếp tục một năm AdonLead nhận được sự ủng hộ và đóng góp tích cực từ các bạn để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Trong năm 2014 vừa qua, AdonLead đã tiếp tục tiến xa hơn về công nghệ quản lý cũng như hạ tầng máy chủ. Cụ thể là việc nâng cấp hệ thống được thi công vào đầu và giữa năm 2014 đã đem lại sự hài lòng vượt bậc cho nhiều cá nhân và đơn vị hành chính. Chúng tôi lấy đó làm niềm vui để cố gắng phát triển hơn nữa một dịch vụ Hosting giá rẻ và ổn định cho cộng đồng Việt Nam.

Trước thềm năm mới, AdonLead kính chúc các bạn luôn đạt được sự cân bằng về sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Với phương châm làm việc thân thiện và lắng nghe, AdonLead hy vọng nhận được mọi đóng góp từ các bạn nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin và sự đầu tư của các bạn dành cho chúng tôi.

Trân trọng. 

Sunday, February 15, 2015« Trở lại

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết