Kính thưa quý khách hàng,

Tết cổ truyền từ lâu đã trở thành một truyền thống văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, Tết cổ truyền cũng là dịp nhìn lại những sự kiện nổi bật giữa năm cũ và năm mới. Năm 2012 là một năm phức tạp với không ít những thay đổi lớn xảy ra trên thế giới: bầu cử tổng thống tại Mỹ, thử tên lửa tại Triều Tiên, đảo chính tại Syria và sự bành trướng của Trung Quốc trên biển Đông ngày một gia tăng. Các biến động này ít nhiều ảnh hưởng đến tình hình kinh tế và chính trị của các nước Đông Nam Á nói chung và bao gồm cả Việt Nam nói riêng.

Dưới sự lãnh đạo khéo léo của Đảng và nhà nước, Việt Nam và các thành phần kinh tế quốc gia vẫn chuyển động tương đối ổn định trong năm, dù phải đối mặt không ít những trở ngại khách quan từ hệ thống kinh tế toàn cầu. Hoạt động công nghệ thông tin, thuê Hosting và cung cấp Domain cũng không là một ngoại lệ. Từ sự kiên trì ủng hộ và nhiều đóng góp giá trị của khách hàng, AdonLead vẫn duy trì ảnh hưởng và vai trò của mình trong cán cân ngành công nghiệp trí tuệ của nước nhà. Đặc biệt trong năm 2012, AdonLead đã hoàn thành thêm nhiều công trình đổi mới và đạt được nhiều thành tựu trong khoa học và công tác quản lý điện tử.

Trước thềm xuân âm lịch Quý Tỵ 2013, AdonLead tiếp tục được sự chỉ đạo của Bộ Thông Tin Truyền Thông Việt Nam và sự tham mưu của nhiều tổ chức mạng trên cộng đồng quốc tế, công ty tiếp tục bám sát định hướng nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Hosting và Domain nhằm giảm thiểu chi phí, duy trì chất lượng ổn định và chống lạm phát giá. Năm 2013 được dự đoán sẽ tiếp tục là một năm may rủi với nhiều khó khăn và thử thách mới, phức tạp hơn, tinh vi hơn. Tập thể AdonLead vẫn cần nhiều hơn sự sát cánh và niềm tin của khách hàng để chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ đề ra của mình.

AdonLead hòa nhịp cùng tinh thần đón xuân đầu năm, các cấp quản lý cùng đội ngũ nhân viên công ty xin kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng và luôn luôn phát triển. Happy Lunar New Year 2013.

Thân ái.Tuesday, February 12, 2013« Trở lại

Lưu Ý Nguy Cơ Bị Mất Domain

An Ninh Mạng
Việc đăng ký tên miền do các đơn vị tự do không có giấy phép thực hiện sẽ đem lại rủi ro mất tên miền rất cao. Chuyển giao tên miền về các cơ quan pháp nhân có giấy phép Bộ Thông Tin là biện pháp an toàn nhằm bảo vệ quyền sở hữu của bạn. Xem chi tiết